บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰

เรากำหนดคลอดวันที่ 5 ธ.ค. อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว💖#ท้องแรก

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰
67 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคุณแม่ บ้านนี้เงียบมากกก

4y ago

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย😂

4y ago

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ คุณแม่

8ธ.คอยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

14ธันวาปวดท้องทุกวันแต่ไม่มากค่ะ

กำหนด21ธันวา2565เลือกผ่า16ธันวาคม2565

5 ธันวาคมค่ะ คุณแม่จะคลอดแบบไหนคะ

4y ago

คลอดเองค่ะ 🥰

ของเรา 28 พ.ย ยังไม่มีวี่แววเลย

15ธันวาเริ่มปวดเตือนแล้วจร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

4y ago

เช่นกันนะค๊า

18ธันวาค่ะ อยากเจอแล้ววว🤗🤗