ผมร่วง

เรากำลังให้นมบุตรคะ บุตรตอนนี้ 4 เดือนกว่า ผมร่วงทุกวันคะ ในรูปนี้ เราลูบเล่นๆไม่ได้ดึงนะค่ะ เป็นเวลา 5 นาที ตอนนี้ผมบางมากคะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำ แนวทางการบำรุง หรือ วิธีการดูแลอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ผมร่วง
28 ตอบกลับ

ตัดผมค่ะ มันก็ไม่ได้ทำให้มันหายร่วงแต่มันจะร่วงน้อยลงค่ะครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ