ผมร่วง

เรากำลังให้นมบุตรคะ บุตรตอนนี้ 4 เดือนกว่า ผมร่วงทุกวันคะ ในรูปนี้ เราลูบเล่นๆไม่ได้ดึงนะค่ะ เป็นเวลา 5 นาที ตอนนี้ผมบางมากคะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำ แนวทางการบำรุง หรือ วิธีการดูแลอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ผมร่วง
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงจ้าแต่ก็พยายามทานแคลเซียมกับธาตุเหล็กเสริมเอาจ้า

ร่วงเหมือนกันค่ะ รำคานมากตัดสั้นเลย พอตัดแล้วไม่ค่อยร่วงเลยค่ะ

เราร่วงตั้งแต่ลูก 3 เดือนกว่า จนตอนนี้ 6 เดือนกว่า ยังไม่หยุดเลยค่ะ

5y ago

เสียใจมากๆคะแม่ นอกจากผมร่วงแล้ว นน. ยังลดมากกว่าก่อนท้องอีก 7 กก.

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะตัดสั้นช่วยลดการ่วงได้บ้างค่ะ

5y ago

บ้านนี้เสียดายคะ ว่าจะตัดออกไม่มาก ตอนท้องบ้านนี้ตัดติ่งหูเลยคะ 😭

เราก็เป็นค่ะ ผมร่วงเยอะมาก รอคำตอบจากแม่ๆ

ของเราก็ร่วงแต่ตัดค่ะ ไม่ค่อยร่วงแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะจะไม่มีผมแล้วเครียด

ลุก4เดือนร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะสามเดือนครึ่งคะ

ตัดสั้นยังร่วงเลยค่ะบ้านนี้😭

5y ago

แง้เสียดายมากคิดว่าจะไม่ร่วง😂