ขอรีวิวเครื่องนึ่งปั่นอาหารหน่อยค่า

เรากำลังหาเครื่องนึ่งปั่นอาหารให้ลูกอยู่ค่ะ ดูไว้หลายตัวเลย แต่ยังไม่รู้จะเลือกตัวไหน แม่ๆใช้รุ่นไหน แบรนด์อะไร รบกวนขอรีวิวหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ไปดูที่ของรางวัลแล้วกดแลกเครื่องปั่นเลยค่ะแม่ ส่วนลดลดเยอะมาก