เครื่องฟังเสียงหัวใจ

แม่บ้านไหนใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กบ้างคะ ซื้อจากไหน แบรนด์อะไร ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ได้ยินชัดมั้ย กำลังหาข้อมูลอยู่ค่ะ สนใจจะมีไว้สักอันค่ะ

2 ตอบกลับ

สนใจไหมค่ะส่งต่อค่ะ fetal dopp

5y ago

ดีนะคะคุณแม่ ยังไม่ได้ซื้อของจากคนนี้

ลอง search หาในinternetดูค่ะ