เข็มขัดรัดหน้าท้องจำเป็นมั้ย

เรากำลังชั่งใจว่ามันจำเป็นรึป่าวคะ เพราะอีก2อา.ก็คลอดแล้ว กำลังFของใช้เกี่ยวกับตัวเองอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่ายิ่งจำเป็นค่ะ แต่ต้องไม่ใช่แบบที่ทีลวดนะคะ เป็นแบบผ้าเฉยๆเลยอ่ะค่ะ

2y ago

เคค่ะ แบบนั้นคงต้องซื้อแล้วว

ถ้าผ่าควรมีค่ะ ช่วยให้เจ็บแผลน้อยลงเวลาลุก เวลาเดินค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เราผ่าคลอด ขอบคุณที่แนะนำนะคะ