แม่ๆท่านไหนพอจะมีชื่อลูกชายที่ลงท้ายว่า "อา" แนะนำไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีชื่อลูกชายที่ลงท้ายว่า "อา" แนะนำบ้างไหมคะ พี่ๆชื่อโนอาห์กับเลอา อยากให้น้องชายชื่อลงท้ายว่า อา เหมือนกัน ตอนนี้คิดได้แค่ เจอาร์ ธีอา ไธอา แต่อยากได้ความเห็นเพิ่มเติมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นผู้หญิง ตั้งชื่อรอแล้วคะ ว่า มีอาร์ ใช้ได้ทั้งญ, ช นะคะ

5d ago

ใช้ได้ทั้งญ และช นะชื่อนี้ความหมายดี ตั้งใจแต่แรกละไม่น่าเปลี้ยนเลย แต่ถ้าเปลี่ยนก็ขอให้เลือกที่ชอบนะคะ

ไกอาห์ค่ะ เป็นชื่อเกราะทหารอันนึง จำไม่ได้ว่าจากตำนานอะไร

พี่ชื่อโนอาห์ น้องชื่อโนเอล (noel) ค่ะ

เจอาร์ พีอาร์ บีอาร์ รีอาร์

ลีอา, เซอา, คิดได้เเค่นี้ 😂

เคอาร์ / เจอาร์ / โรอาร์

วีอาร์ ค่ะ

มุนอา ค่ะ

ไดอาร์

เคอาร์