สีผิวลูก

เรากับแฟนเป็นคนขาวนะคะแต่ทำไมลูกถึงไม่ขาวผิวลูกดูเป็นเหลืองๆ น้องอายุเดือนกว่าๆค่ะคนที่รู้จักบอกว่าน้องไม่กินน้ำเลยผิวเหลืองแบบนี้ แต่หมอบอกว่าน้องกินนมแม่น้องจะดูตัวเหลืองแบบนี้ปกติค่ะ ส่วนตัวเราเชื่อหมอนะคะ แต่เราเครียดตรงที่รู้ว่าแม่เราชอบแอบเอาน้ำมาป้อนลูกตอนเรากับแฟนไม่อยู่บ้าน แม่เราเค้าเป็นคนหัวโบราณมากค่ะอะไรก็เชื่อโบราณ ใครโดนแบบเราบ้างคะ แก้ปัญหานี้ยังไง

สีผิวลูก
1 ตอบกลับ

อาการผิวเหลืองไม่เกี่ยวกับทานน้ำน้อยนะคะ เป็นไปได้ให้ทานนมแม่อย่างเดียวดีที่สุดค่ะ