สีผิวลูก

ตอนนี้ลูกอายุได้สองเดือน ผิวแร่มากคะ (ผิวคล้ำ)พ่อขาว แม่ผิวผสม ลูกจะมีโอกาสจะขาวไหมค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เอามาแชร์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ผิวน้องขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่ได้รับมาค่ะ ไม่ใช่แค่ของพ่อแม่ ได้ตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายเลย ดูแลเอาตอนโตก็ได้ค่ะ สมัยนี้ของบำรุงเยอะแยะแล้ว