ท้องได้2เดือนนิดๆ แต่มีปัญหาเรื่องพ่อเด็กหนักมากค่ะ

เรากับแฟนทะเลาะกันบ่อยมากค่ะ ทะเลาะกันเค้าชอบออกจากบ้าน ทำให้เราเป็นห่วง เราทุกข์ใจมากจริงๆค่ะ ไม่มีความสุขเลย ห่างกันทีไรก็มีเรื่องให้กังวลตลอดเพราะเค้าทำตัวเด็กมาก ไม่โตสักที บางทีเหมือนจะดีเหมือนจะคิดได้แต่ก็ไม่ เหนื่อยใจมากค่ะทุกคน ไม่รู้จะเอายังไงต่อดี มันหลายครั้งมากแล้ว เลยอยากจะปรึกษาว่าควรทำยังไงต่อดีคะ ไปต่อหรือหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่นี้

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าไม่ได้เจ้าชู้นอกใจ ตบตีทำร้าย หรือติดการพนัน อย่างอื่นพอคุยกันได้ อะไรไม่ชอบ ลองจับเข่าคุยกันตรง ๆ ค่ะ

5y ago

เคยคุยแล้วค่ะ เค้าก็แบบติดเล่นไป บางครั้งดีบางทีแย่ไปแบบเนี้ยค่ะ คิดไม่ได้สักทีว่ามีลูกแล้วควรทำตัวยังไง ยังติดเกมส์ ติดเพื่อน ติดอะไรไร้สาระไม่มีประโยชน์เงี้ยค่ะ แต่เรื่องนอกใจไม่มีนะคะ