พ่อเด็กตรวจเลือด

เรากับพ่อเด็กแยกทางกัน จะให้เขาตรวจเลือดและส่งผลมาให้ ต้องตรวจอะไรบ้างคะ แจ้ง รพ.ว่าอะไร

3 ตอบกลับ

เราฝากคลินิก คุณหมอจะมีใบรายละเอียดมาให้ว่าคุณพ่อต้องตรวจอะไรบ้างค่ะ ให้ขอรายละเอียดคุณหมอแล้วส่งไปให้คุณพ่อดูนะคะ