เรารู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตั้งแต่19สัปดาห์ปัจจุบัน21สัปดาห์แล้ว รู้สึกวันนี้เขาดิ้นน้อยลงมันผิดปกติมั้ย

เรากังวลมากๆลูกคนแรกด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

จริงค่ะเราก็เป็น อยู่ๆก็ดิ้นน้อยลง กังวลมากๆเหมือนกันเลย

11mo ago

หมอว่ายังไงมาอัปเดตบ้างนะคะเผื่อทางนี้จะได้ไปหาหมอทัน 🥺🥺🥺