เรารู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตั้งแต่19สัปดาห์ปัจจุบัน21สัปดาห์แล้ว รู้สึกวันนี้เขาดิ้นน้อยลงมันผิดปกติมั้ย

เรากังวลมากๆลูกคนแรกด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นเเบบนี้ค่ะ20-21wดิ้นเก่งค่ะพอ22-23wบางวันก็ดิ้นเเรงบางวันก็ดิ้นน้อยลงบางเวลาที่เคยดิ้นเก่งๆก็นิ่งไปดื้อๆค่ะแม่กังวนจนอยากไปซาวด์ดูลูกเลยค่ะ กลัวลูกไม่เเข็งเเรง

11mo ago

เรากังวลมากๆจนวันนี้เที่ยงแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

ไม่แปลกนะคะ .. เค้ายังตัวเล็ก แม่มีพื้นที่ให้กลิ้งๆเยอะอยู่.อาจจะรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง .. ให้กังวลและเริ่มสังเกตการดิ้นช่วง 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ ..

11mo ago

สบายใจขึ้นมาหน่อยหนึ่งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ช่วฃอายุครรภ์ประมาณนี้เลย เราก็กอนน้ำเย็นเอา ให้รู้สึกว่าเขาขยับๆ

11mo ago

เราสังเกตเองค่ะ ว่าเวลากิน แปปเดียวจะดิ้นเลย ตอนแรกก้มีคนบอกมา แต่นี่ก้ลองเองด้วย

จริงค่ะเราก็เป็น อยู่ๆก็ดิ้นน้อยลง กังวลมากๆเหมือนกันเลย

11mo ago

หมอว่ายังไงมาอัปเดตบ้างนะคะเผื่อทางนี้จะได้ไปหาหมอทัน 🥺🥺🥺