เอาไฟฉายส่องท้องแต่ลูกไม่ตอบสนอง

เรากังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะผิดปกติเกี่ยวกับดวงตา ตอนยังไม่เอาไฟฉายส่องก็ดิ้นตอบสนองปกติ พอเราลองเอาไฟฉายส่องเล่นด้วยก็ไม่ตอบสนอง แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บางทีน้องอาจจะนอนคว่ำอยู่ก็ได้แค่น้องดิ้นปกติก็แข็งแรงแล้วค่ะแม่อย่ากังวลเลย

2mo ago

ขอบคุณค่ะะ

เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่เกี่ยวอะไร ถ้าน้องดิ้นปกติดีก็ถือว่าเค้าแข็งแรงดีค่ะ

มันไม่ได้เกี่ยวกันเลยค่ะ ไม่ต้องคิดมาก การคิดมากต่างหากที่มีผลกับทารก

2mo ago

ขอบคุณค่ะะ