น้ำคาวปลาหมดกี่วันคะ

เรากังวลมากเลยคะ เราคลอดน้องวันที่ 5/1/65 แต่วันที่ 10/1/65 ไม่มีเลือดออกมาแล้ว เราใส่ผ้าอนามัยตลอดแห้งมาก แต่มีน้ำสีใสๆน้ำตาลหน่อยๆ เมื่อวานเราอาบน้ำร้อนมี เหมือกใสๆหลุดออกมา ปนเลือดนอดหน่อยแต่วันนี้ไม่มีเลือดแล้ว ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำคาวปลามากน้อยแต่ละคนไม่เหมือนกัน พยายามดื่มน้ำอุ่นค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่น แสบ ขัด ไม่น่าห่วงค่ะ