แม่ๆเตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนหรอคะ

เรากะว่าจะเริ่มเตรียมตอนได้ประมาณ7-8เดือนกว่า เพราะว่าไหนจะซักเตรียมนู้นเตรียมถ้าให้เตรียมตอนใกล้จะคลอดแล้วคงทำไรลำบาก เราเลยจะซื้อละซักเก็บเตรียมไว้ ลูกเราออกมาจะมีพร้อมครบหมดทุกอย่างเลยแม่เราดันหัวโบราณบอกเขาห้ามซื้อก่อนคลอด เเต่เรากลัวว่าลูกเราออกมาจะไม่มีของใช้ไม่มีเสื้อผ้าใส่😓

1 ตอบกลับ

ซื้อช่วงไตรมาส2-3ต้นๆคะ ซักเตรียมช่วง8เดือน ซื้อไว้ได้ แต่อย่าเอาออกมา รอให้ถึงเวลาค่อยเอาออกมาซักเตรียมคะ (เขาไม่ได้ห้ามซื้อ แต่เขาห้ามเอาออกมาก่อน ให้แอบๆไว้ก่อนคะ)

11mo ago

ตอนนี้หนู6เดือนเเล้วค่ะ หนูเตรียมดูไว้ก่อนเฉยๆหนูว่าจะซื้อสักตอน7-8เดือนอะค่ะ เพราะจะเริ่มเตรียมเลยเพราะลูกออกมาเขาจะได้มีครบเลย ไม่ต้องลำบากทีหลังง