ตกขาว ปกติไหม

เรากะลังแต่งตัวอยู่ แล้วมีความรู้สึกว่ามีอะไรติดตรงนั้นพอเราสังเกตุดู(เราพิมพ์ไม่ค่อยถูก555)เราเห็นว่ามันเป็นเมือกขาวๆ ก้อนใหญ่ก้อนนึงเราไม่รู้ว่ามันคือตกขาวไหม ถ้าใช่ต้องทำยังไงบ้างคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องมีเยอะ แค่รักษาความสะอาด ถ้าสี กลิ่น ผิดปกติให้ไปหาหมอ

ปกติค่ะ55