ระหว่างคลอดเอง กับผ่าคลอดอันไหนเจ็บกว่ากันคะ

เรากลัวการผ่ามากๆๆค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากคลอดแบบธรรมชาติ แม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดมา2ท้อง ตอนนี้กำลังท้อง3 หลังจากผ่าเสร็จก้อไม่ได้เจ้บอย่างที่คิด ส่วนตัวผ่าเช้าเที่ยงก้อลุกนั่งได้แล้ว