สอบถามแม่ๆมีใครที่ไม่ได้ตรวจดาวบ้างค่ะ

เรา38สัปดา4วัน ยังไม่แตกเลย ไม่มีอาการใดๆ กำหนดคลอด5พ.ค แม่ๆแตกกันหรอยังค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด5 พ.ย เหมือนกัน ณ.ตอนนี้เจ็บปวดๆท้องเเล้ว เเต่ไม่ถี่มาก รอดูคืนนี้อยู่คร้าาา

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ กว่าจะรู้ว่าท้องไปฝากก็20วีคพอดีหมอไม่พูดถึงเรื่องนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ปวดหน่วงมาก เดินเเทบไม่ไหวแล้วละ โดนกระตุ้นแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้กระตุ้นแล้วแต่ยังเฉยๆ หมอนัดนอนรพ31นี้แบ้วคะถ้าไม่คลอด

บ้านนี้38w2dยังเงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วเดินลำบากมาก

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ38+5 กำหนดคลอด6พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยเเม่ไม่มีวี่เเวว

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พ ย ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า

11mo ago

ยินดีด้วยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

38+1เงียบกริบค่ะ

11mo ago

เงียบมากเลยค่ะ