แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีค

เรา35วีคยังมำงานอยุ่เลย ขายของในห้างนั่งบ้างลุกบ้างต้องใส่ซัพพอร์ตตั้งครรค์ไว้ กะจะลาวีคที่38

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีค
50 ตอบกลับ

34 w คะ ยื่นลาล่วงหน้าแล้ว วีคที่ 38 เหมือนกันคะ แต่จะบอกว่า งานหนักกว่าเดิม เหมือนที่ทำงานเค้าคิดว่าเรากำลังจะไปชิล ชิล อีกตั้ง 3 เดือน เพราะฟังจากประโยคของทุกคนเวลาประชุมสัปดาห์ มีจิก มีเหน็บ เปิดประเด็นให้เจ้านายเพ็งมาที่เราทุกโอกาส 😓😓😓

ขายของในห้างเหมือนกันค่ะทีแรกตั้งใจไว้ว่าจะลาตอน36wแต่ไม่ไหวค่ะนั่งนานยืนนานปวดหลังมากเลยลาตอน34wมานอนอยู่บ้านอย่างเดียวอีกอย่างกลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะเพราะคิดว่าจะไปคลอดต่างจังหวัดบ้านนี้กำหนดคลอด11ม.คค่ะ

ประมาณว่าทำวันนี้ พรุ่งนี้ผ่าคลอดอะค่ะ อยู่บ้านน่าเบื่อ ไปทำงานดีกว่า ที่ทำงานก็ปล่อยฟรีสไตล์แล้วด้วยค่ะ เพราะท้องแก่แล้วก็ไม่ได้ทำอะไร บวกกับเสียดายวันลาด้วย 3 เดือนที่มีคุณค่าที่สุด อยากอยู่กับลูกนานๆ

5y ago

เราคงโชคดีมั้งคะที่เจ้านายเข้าใจ เพราะ 3 เดือนแรกเรามีภาวะแท้งคุกคาม แทบจะหยุดสัปดาห์เว้นสัปดาห์ รวมๆก็เกือบเดือน แกบอกคงเพราะงานที่เราทำมันเร่งด่วนและเครียดมากไป แกเลยย้ายเราไปทำอีกตำแหน่งในช่วงที่เราท้อง เพื่อไม่ให้เครียดไปกว่านี้ แต่พรุ่งนี้กลับไปทำงานวันแรกแล้วค่ะ ต้องกลับไปทำตำแหน่งเดิมแล้ว เตรียมเครียดกันต่อไปคร้าาาา... 😅

นี่ลาปีใหม่เลยค่ะ กำหนด 6 ม.ค ไม่รู้จะออกก่อนมั้ย ทำงานไหวอยู่ค่ะ ขับรถไปกลับทุกวัน เดินซื้อกับข้าวตลาด สบ้าย 😂

5y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ ✌🏻✌🏻

เค้าคิดว่า 36 วีคก็น่าจะลาแล้วทำงานบริษัท บ้านกับที่ทำงานอยู่ไกลกันต้องตื่นแต่เช้าขับมอไซทุกวันคงไม่ไหว

ทำงานห้างเหมือนกันค่ะ ทำจนคลอดเลย วันที่ปวดท้องคลอดเป็นวันหยุดพอดีเลย

บ้านนี้35+2 กำหนดคลอด9 ม.ค. กะว่าจะลาตอน38วีค กลับไปคลอด ตจว. ไม่รุ้จะทันหรือป่าว

5y ago

อ้อค่ะ.แม่บ้านนี้ทำงานนั่งตลอดค่ะ จะลุกเดินแค่ไปเข้าห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวค่ะ เหมือนตอนนี้ลูกไม่ค่อยอยากให้นั่งค่ะ เวลาเขาดิ้นหรือขยับตัวจะจุกท้องมาก เลยต้องยืนบ่อยๆ

กะว่าจะลาตอน34วีคค่ะตอนนี้29วีคเหนื่อยท้องโตอยากพักรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ

เราก็ยังไม่ลากะจะทำจนคลอดเลย แม่อยู่บ้านแล้วมันเหงาน่าเบื่อด้วย

กะจะลาตอน38วีคค่ะ นิก็จะไปทำวันจันทร์อีก1วันเท่านั้นแล้วค่ะ