แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีค

เรา35วีคยังมำงานอยุ่เลย ขายของในห้างนั่งบ้างลุกบ้างต้องใส่ซัพพอร์ตตั้งครรค์ไว้ กะจะลาวีคที่38

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีค
50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำจนคลอดจ้า เดินขึ้นสะพานลอยทุกวัน #สู้ๆจ้าแม่

ท้องคุณแม่ไม่ลายเลย ใช้ครีมตัวไหนบ้างคะหรือไม่ได้ใช้

32W ยังทำงานยุค่ะ เดินบ้างนั่งบ้าง น่าจะลาวีคที่37 สู้ๆนะคะ

บ้านนี้35วีคแล้วคะกำหนดคลอด 11/มกราคม/63 กะว่าจะทำจนคลอดคะ

คุณแม่ท้องสวยจังเลยคะ ไม่แตกเลย ใช้ครีมอะไรทาท้องคะ

เรา30วีค​ ทำงานในห้างแต่นั่งค่ะ​ เวลาลุกก็ลำบากอยู่

35 w ยังขับรถไปทำงานอยู่ค่ะ กะจะลาใกล้วันเลย

แม่บ้านนี้ก็จะลาคลอด38วีค ตอนนี้37+1ล่ะค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้35วีคค่ะ ว่าจะลางาน38วีคค่ะ

แม่บ้านนี้กะลาวันคลอดเลย เพราะผ่าคลอด