ขอปรึกษาเพื่อนหน้อยคะ ,🙏

เรา35+3 วีค แล้วคะ มีมูกเหนียวๆข้นๆไหลออกมาจาก 2-3 วันแล้ว แต่ไม่มีเลือด ไม่มีอาการเจ็บท้องรึปวดท้อง อยากสอบถามว่า มันปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ 🙏🙏 #

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแต่ถ้ามูกสีน้ำตาลบวกกับท้องแข็งถี่หาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ

ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพ

ปกติของคนท้องค่ะแม่