เรา33w4d น้ำหนักลูกในครรภ์ 2500หมอบอกน้องตัวโต ของแม่คนอื่นๆน้องน้ำหนักตรงเกินป่าว

2 ตอบกลับ

นน ประมาณนี้ ดีแล้วค่ะ ถ้าหนักกว่านี้เดี๋ยวต้องผ่าคลอด

ของเรา 32 วีค หนัก 1,800 ค่ะ