น้ำหนักลูกในครรภ์

#ท้องแรกคะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแต่ละวีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่กัน เรา36+5. น้ำหนักลูก2500 น้องตัวเล็กไปมั้ยคะ เท่านี้คือปกติใช่มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติพอถึงเวลาน้ำหนักก็อยู่ในเกณฑ์แล้วค่ะ แนะนำแม่บำรุงเนื้อ นม ไข่เพิ่มถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

คลอดแล้ว 2500 ขึ้นไปถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค้า แม่แอบกังวล