20วีคค่ะ โดนทักว่าได้ผู้ชายค่ะ

เรา20วีคนี้แม่นยำไหมคะเรื่องเพศหรือต้องให้อายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย. ตอนแรกคุณหมอมองไม่ชัดคิดว่าได้ผู้หญิงตอนแรกใจชื้นเลยเพราะอยากได้ผู้หญิงจริงๆ แต่พอมาหลังๆคุณหมอบอกจะเป็นผู้ชายนะแต่ยังไม่รับปากว่าได้เพศไหน. เราพอมีหวังได้ไหมคะ. แต่ถ้าได้เพศชายก็ไม่เป็นไรเนอะเพราะเขาคือลูกเรา🥰🥰

20วีคค่ะ โดนทักว่าได้ผู้ชายค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาย3แล้ว ในท้องคนที่4 14wหมอก็บอกผู้ชาย 20wก็ยังผู้ชาย ผู้หญิงผู้ชายขอให้สมบูรณ์แข็งแรงแม่ก็ดีใจแล้วค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน12wหมอบอกน่าจะชาย ตอนนี้18wบอกน่าจะหญิงเพราะน้องหนีบไว้ค่ะ

เรา 14 วีคหมอทักผู้ชายค่ะ เมื่อวาน 19วีคก็ยังผู้ชายอยู่ค่ะ🤣

บ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยค่ะแต่หมอบอกว่าผู้หญิง80%

20 วีค แม่นแล้วค่ะ หมอว่าไงคะ ซาวน์เห็นชัดรึเปล่า

1y ago

เราไม่แน่ใจเลยค่ะเพราพวันที่ซาวหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากแต่หมอบอกว่าเราได้เด็กผู้ชาย. 2ธันวานี่ซาวอีกครั้งก็ลองแอบหวังดูอีกอะค่ะอาจจะชัดเจนขึ้นกว่าเดิม

ถ้าหมอยังไม่รับปาก ต้องซาวเรื่อยๆ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ