20 วีคท้องแรก ดิ้นกันหรือยังคะ

บ้านนี้ 20 วีค น้องเริ่มดิ้นเบาๆ พุงกระตุกแล้วค่ะ ตื่นเต้นทุกการเคลื่อนไหวเลย🥰🥰

2 ตอบกลับ

อีกหน่อยจะตื่นเต้นกว่านี้อีกค่ะแม่ 😊😊😊☺️

3y ago

ชัดๆ ประมาน 27w จ้าแม่ บ้านนี้ หลัง 28 w จะดิ้นสม่ำเสมอ และเป็นช่วงที่คุณหมอ ให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะ

ช ญ คะ

3y ago

หญิงค่ะ