20วีคค่ะ โดนทักว่าได้ผู้ชายค่ะ

เรา20วีคนี้แม่นยำไหมคะเรื่องเพศหรือต้องให้อายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย. ตอนแรกคุณหมอมองไม่ชัดคิดว่าได้ผู้หญิงตอนแรกใจชื้นเลยเพราะอยากได้ผู้หญิงจริงๆ แต่พอมาหลังๆคุณหมอบอกจะเป็นผู้ชายนะแต่ยังไม่รับปากว่าได้เพศไหน. เราพอมีหวังได้ไหมคะ. แต่ถ้าได้เพศชายก็ไม่เป็นไรเนอะเพราะเขาคือลูกเรา🥰🥰

20วีคค่ะ โดนทักว่าได้ผู้ชายค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้าหมอยังไม่รับปาก ต้องซาวเรื่อยๆ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ