ทำอะไรน๊าา

เรดาร์ 9 เดือนแล้วงับ ชอบทำแบบนี้บ่อยมากคือไรน้อ🤣🤣

ทำอะไรน๊าา
11 ตอบกลับ

เหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะะ เพิ่งจะ9เดือนค่ะ พอจะคลานก็ยกตูดขึ้นตลอดอ่ะค่ะ เหมือนเค้าอยากจะเดินมากกว่ามั่งค่ะ 5555

น้องเก่งจังค่ะ​น้องนั่งกี่เดือนตั้งไข่กี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนกว่าเพิ่งพลิกคว่ำหงายเองได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

เห็นโบราณว่าถ้าน้องทำท่านี้ แม่จะมีลูกอีกค่ะแม่

ชอบทำเหมือนกันค่ะ แม่เราบอกน้องจะยืน

เหมือนกันค่ะ เค้าติดใจท่าเล่นใหม่

พัฒนาการน้องค่ะ

น้องจะยืนค่ะ

ท่าอะไรน้อ

เก่งมากคะ

55++ ท่ายาก