อยากกินไปหมด

เห็นอะไรก็อยากจะคว้าเข้าปากไปหมด เห็นใครกินอะไรก็น้ำลายไหลย้อยไปหมดจ้า???? #เรดาร์5เดือน5วัน

อยากกินไปหมด
10 ตอบกลับ

ก็มากินใกล้หนูซะขนาดนี้ 55++ ดูๆ พี่สาวทำหน้าทำตา 😂😂 อารมณ์ประมาณ ... ไม่มีทางได้กินหรอกเรดาห์เอ๋ย

😊😊😊เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ให้กินร้องด้วยค่ะน้อง อตังค์ 5 เดือน 20 วันค่ะ

ชอบการสื่อสารระหว่างพี่น้อง น่าร้ากกก🥰

บ้านนี้กลัวแบบนี้พี่แกล้งน้อง

555 ก็มากินล่อหน้าล่อตานิครับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย. 5555

หนูกินด้วยคน😍

เอ็นดูพี่☺

สายตาพี่ 555