24 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 14 กิโล

เยอะไปไหมคะ ทำไงดี น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 66 แล้ว 😭 จะเสี่ยงเบาหวานไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสี่ยงค่ะ ตอนนี้เราคลอดแล้ว ตอนตั้งครรภ์เราน้ำหนักขึ้นแทบ20โลค่ะ หรือถ้ากังวลมากให้ไป โรงพยาบาลจะได้ตรวจให้แน่ชัดค่ะ