คลอดเดือน. 3. พฤศจิกายน 62. บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้าง

เม้นหน่อยค่าา

50 ตอบกลับ

คลอด 2 พ.ย ค่ะ ผู้ชายจ้า เริ่มตอดแล้วค่ะ

9 พ.ย จ้า ได้ลูกชาย ดุ๊กดิ๊กๆเก่งมากคะ

5y ago

ซาวตอน 16 w 2 d เมื่อวันจันทร์คะ น้องอ้าขาเลยเห็นจู๋เลยคะ

เหมือนกันจ้าหมอนัดวันที่3นี้

25 พฤศจิกาค่าา ท้องยังไม่ออกเลย

2 พ.ย ค่ะ น้องตอดตั้งแต่16 วีค😊

21 พ.ย 62จ้ะ. ท้องเล็กอยู่เลย

22 พ.ย 62 ค่ะ เริ่มตอดแล้ว❣️

5y ago

ตอดจะรุ้สึกยังไงค้ะ

9พย. ยังไม่รู้เพศจ้า

13 พฤศจิกายน 62นี้ค่ะ

2 พย น้องตอดแล้วค่ะ