ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37สัปดาห์แล้ว แม่ๆเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างค่ะตื่นเต้นมากๆค่ะ

เม้นบอกหน่อยนะค่ะ??

1 ตอบกลับ

37 แล้วเหมือนกันค่ะ วันที่ 10 หมอนัดประเมินปากมดลูก ให้งดน้ำงดอาหารด้วย ส่วนตัวยังงงๆอยู่ กลัวได้ผ่าค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด แค่เจ็บเตือนค่ะ

6y ago

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว ไม่มีความเสี่ยง ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ฝากเอกชน กลัวที่สุดคือหมอจับผ่าค่ะ งบยิ่งน้อยๆอยู่ด้วย