ชอบกินเผ็ดมากๆๆกินที2-3ช้อนพูนๆแล้วเป้นพริกที่เผ็ดกว่าพริกปกติอ้าค่ะแล้วเราพึ่งท้องได้1-2เดือนจะเกิดอันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะ

เม้นบอกกันหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงเผ็ดๆจะดีมากๆค่ะแม่เพราะถ้าเป็นกรดไหลย้อนคุณแม่จะทรมานมากๆค่ะซึ่งส่วนมากคุณท้องมักจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่

บอกกันหน่อยน่ะค่ะ