กลัวเขาไม่อิ่มท้องค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะน้องขวบ1เดือนคือช่วง2-3วันมานี้น้องกินข้าวน้อยมากค่ะ2-3คำก็ไม่กินอีกเลยเป็นเพราะอะไรคะแต่พอให้กินนมก็เล่นเหมือนอิ่มแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแบบ blw ตั้งแต่6 เดือนค่ะ ทานข้าวบดราดนมแม่แค่ 1 อาทิตย์​ การทานแบบblw คือการไม่ปั่น ไม่บด แต่ใช้การหั่นที่ถูกวิธี ให้น้องทานเองโดยไม่มีการป้อน ไม่มีฟันก็สามารถทานได้ เพียงแต่งดน้ำผึ้งและนมสดก่อน 1 ขวบ แม่ให้ทานทุกอย่างไม่เคยเทสก่อน ส่วนเมนูก็เป็นเมนูครอบครัวค่ะ ที่บ้านทานอะไรน้องก็ทานแบบนั้น แต่ของน้องงดปรุงรสก่อน 1 ขวบ คุณแม่ลองศึกษาการทานแบบblwดูนะคะ น้องจะสนุกกับการทานมากขึ้น ที่บ้านมาสายนี้ น้องทานทุกอย่างเลยค่ะ ตอนนี้น้อง1.3ขวบ มีฟันแค่2ซี่ หลังขวบข้าวเป็นหลัก นมระหว่างวันไม่เกิน 4 กล่องค่ะ