เเบบบนี้สีขาวเป็นเม้ดคืออะไรคะเเม่ๆ

เม็ดสีขาวตรงเหงือกน้องอายุ3เดือนค่ะ

เเบบบนี้สีขาวเป็นเม้ดคืออะไรคะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

หนองค่ะแม่ เดี๋ยวก็แตก ลูกที่บ้าน1เดือนกว่าก็เป็น แม่ก็นึกว่าฟันเพราะน้องเคยมีฟันขึ้นตอนแรกเกิด สรุปเป็นหนองค่ะ

น่าจะฟันค่ะ แต่พาหาหมอตรวจก่อนแม่