ปานแดง

เม็ดขาวเจ้าปัญหา

ปานแดง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะ แรกๆมีแค่ 2-3 ตุ่ม พอนานไปเริ่มเยอะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนเริ่มหายหมดแล้ว

4y ago

ต้องใบ้เวลานานขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

เม็ดขาวๆบ้านนี้ก้อเป็นนะคะตอนแรกมี3เม็ดตอนนี้มี2เม็ดละคะมันจางไปเอง

4y ago

2เดือนค่ะ​ น้องกี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่

เม็ดขาวๆน่าจะเป็นไข เดี๋ยวก็หายเอง ส่วนปานกะไฝ รอน้องโตก่อนดีไหมคะ

5y ago

😄

ปานแดงเดี๋ยวจะจางไปเองค่ะ น้องบ้านนี้เคยเป็นจ้าา

5y ago

ขอบคุณ น่ะค่าาา โล่งอก

น่าจะเป็นไขนะแม่ เดี๋ยวมันจะหายไปเองจ้า❤️

5y ago

ของคุณ น่ะ ค่ะ สบายใจขึ้น ค่ะ

ไฝเอาไว้ดีแล้วค่ะ มีเสน่ห์ดี

5y ago

ถ้าไม่ไหญ่จะน่าเกลียดจะเอาไว้น่ะค่ะ กลัวมันจะไหญาขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

น้อง 1เดือน 10วันค่ะ