ปานแดง

ลูกสาวเกิดมามีปานแดงที่ข้างหู เริ่มนูนขึ้นใครเคยมีประสบการที่เคยรักษามาบอกหน่อยได้มั้ยคุ่ สงสารลูกอยากหั้ยหาย มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคะ

ปานแดง
1 ตอบกลับ

คนโบราณ​บอกว่าวันเดือนดับให้เอา​แหวนทองติดไว้กับปานค้ามันจะค่ายๆจางหายค่าบ้านนี้ก็เป้นค้าปานดำยังดีค้ารอแค่วันดับก้จะทำเหมือนกันค้า

4y ago

ลองทำดูรึยังคะเปนไงบ้าง