อาการท่อปัสวะติดเชื่อรึป่าว

เมื้อวานมีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกงแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่เมื้อคืนช่วงตี1หลังฉี่เสร็จมีน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาพอเขามานอนลูกก็ดิ้นทั้งคืนช่วงเช้ามาจนตอนนี้ท้องแข็งหน่วงท้องปวดท้องตึงมากร้าวไปหลังแล้วก็ปวดจิมิท้อง37+1wอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

คงจะใกล้คลอดคะแม่ต้องไปหาหมอคะ