มีคุณแม่บ้านใหนเป็นความดันสูงบ้างไหมคะตอนนี้เปนกังวลมากเลยค่ะ37+1W

1 ตอบกลับ

29wค่ะตอนนี้ มาเจอความดันสูงตอน26wค่ะ หมอบอกว่าตอนนี้ยาที่กินมันช่วยประคองอาการไว้เเค่นั้นเองค่ะ ถ้าเกิดว่าความดันสูงเกิน160เมื่อไหร่ ต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดอย่างเดียวค่ะ หมอเลยบังคับไห้กินไข่วันละ2ฟอง เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกไห้ได้มากที่สุด สู้ๆนะคะ เรื่องการกินสำคัญมากๆค่ะ มันมีอาหาร มีผลไม้ที่ช่วยลดความดันลองหาข้อมูลดูนะคะ