ประจำเดือนขาดวันที่2

เมื่อไหร่น้อออ เด็กน้อยของแม่จะมา❤️

ประจำเดือนขาดวันที่2
2 ตอบกลับ

เราตรวจทุกเดือนเหมือนกันค่ะ 😂 รอจนท้อ จนไม่อยากตรวจแล้ว สรุปว่าเดือนที่ไม่ได้ตรวจน้องมาค่ะแม่ อย่าพึ่งถอดใจนะคะ ✌️ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ

อันแรกเหมือนขีดจางๆรึป่าวคะ

2y ago

รออีก2วันไม่ก็1สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะฉี่แรกของวันจะชัดเจนกว่า