เมื่อตั้งครรภ์ต้องผ่าคลอดไหม?

เมื่อเดือน มิ.ย.61 เคยผ่าตัดเนื่องจากท้องนอกมดลูกตัดท่อนำไข่ข้างซ้ายออก เลยสงสัยว่าถ้าตั้งครรภ์จะคลอดวิธีธรรมชาติหรือต้องผ่าคลอด และอีกอย่างที่กังวลจะมีลูกยากไหมค่ะ...

4 ตอบกลับ

เราก็ตัดท่อรังไข่ออกคะข้างซ้าย.. ตอนนี้รอลุ้นอยู่คะ. ปจด. ยังไม่มาเลย