อาการก่อนคลอด ตอนนี้ 39 weeks แล้ว

เมื่อเช้าไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายในพร้อมกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด เปิดได้ 1 เซน เลยกลับบ้าน พอตกเย็นมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลคล้ำๆ เจ็บท้องเป็นพักๆ แต่ไม่ได้เจ็บมาก อยากทราบว่าควรไปรพ.เลยมั้ย หรือควรรอดูอาการอีกที เพราะกลัวไปแล้วหมอให้กลับบ้าน เนื่องจากปากมดลูกยังเปิดไม่มาก

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกเป็นปกคิค่ะ รอดูอาการถ้าปวดมาก เริ่มถี่ หรือน้ำเดิน ค่อยกลับไป รพ.