เจ็บท้อง

เมื่อเช้าเราเจ็บท้องมากเหมือนจะคลอดนอนนิ่งๆสักพักก็หายไป แต่ทรมาน เป็นอันตรายต้องไปหาหมอไหมคะ หรือแค่เป็นการเตือนหรือบีบตัวของมดลูก เราพึ่ง31วีคเองคะ แต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ เจ็บท้องก็คลอดเลยตอน40วีคพอดี แต่ทำไมท้องนี้เราเจ็บตอนนี้ กลัว

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

5y ago

ไม่ได้ไปหาหมอคะแต่ไม่ปวดแล้วคะ แต่รู้สึกกลัวว่าจะคลอดตลอด😂 อยากคลอดตามกำหนดคะยังไม่พร้อม