ใครผ่าคลอด40วีคบ้างค่ะแม่ๆแม่ๆผ่าคลอดกันกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด18ธันวาคมนี้40วีคพอดี รู้สึกว่าหมอเอาไว้นานไปไหมค่ะแม่ๆผ่าคลอดกันกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด7ธค.40วีคจ้าแต่หมอนัดผ่า38เลย

6mo ago

เลื่อนวันที่4แล้วค่ะแม่ตื่นเต้นอยู่เลย

เราผ่า 40w พอดีค่ะ