บ้านไหนคลอด37สัปดาห์กว่าๆ บ้างค่ะ

เมื่อเช้าเราเข้าห้องน้ำเห็นเป็นมูกใสผสมตกขาวมีเลือดผสมมานิดนึง แล้วก็มีอาการปวดท้องแบบประจำเดือน ปวดๆ หายๆ แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

5 ตอบกลับ

ใดล้คลอดค่ะ บ้านนี้มีมูกเลือดผสมน้ำใสๆ ก็เตรียมตัวไปคลอดเลย คลอด37+5 ค่ะ เพราะโทรถามหน้าห้องคลอดบอกว่า มีมูกเลือด ไม่ปวดท้องก็ให้ไปเลยค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะ หาหมอเลยค่ะ โดนปกติจะคลอดกัน 34-40วีคค่ะ

ใกล้คลอดรึป่าวค่ะมีเลือดด้วย

ถ้ามูกมีเลือดไปหาหมอเถอะค่ะ

ปวดเตือนรึป่าวคะแม่