ท้องได้27สัปดาห์​5วัน

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำอยู่ๆดีก้มีเลือดออกและก้มีน้ำใสๆออกมา​ แต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ​ กำลังคิดอยู่ว่าจะไปหาหมอดีไหม​ เพราะมันไม่เจ็บท้องเลย​

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ. ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ.

11mo ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​นะค่ะ​

คนท้องงไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ

11mo ago

ค่ะ​ คุณ​แม่​