ลูกดิ้นน้อย

ท้องได้27สัปดาห์ 5วันแล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยมาก ก่อนหน้าจะเข้า27สัปดาห์ ดิ้นดี ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้นั้น 26-27-28 วีคคือดิ้นสุดๆไปเลยค่ะ ตอนนี้29 สัปดาห์ความถี่อาจจะลดลงได้ แต่ก็ยังนับไม่ทันอยู่ดี😹 แต่ความแรงของเขาจะเพิ่มมากขึ้น คาดว่าถ้าน้องยังดิ้นไม่น้อยจนผิดสังเกต ไม่มีปัญหาอะไรหรอกแม่ ดีแล้วค่ะที่สังเกต เรื่องการดิ้น สังเกตทุกๆช่วงเวลาไปเลยค่ะแม่ สบายใจเราด้วย ☺️

คิดว่าปกตินะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นจากที่ดิ้นตลอดเวลาทั้งกลางวันเเละกลางคืน เเต่พอ27-28วีคก็ค่อยๆดิ้นน้อยลง เเม่บ้านนี้อาศัยปลุกน้องเอาหากน้องนิ่งนานไปก็กดๆลูบๆพูดๆเดี๋ยวน้องก็ดิ้น😂😂

12mo ago

ทำเหมือนกันเลยค่ะ🤣กดๆลูบๆแล้วก็เรียกน้อง สักพักน้องดิ้นค่ะ😁

ปกติเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ อยากดิ้นทั้งวันก็ดิ้น อยากดิ้นดึกก็ดิ้น ตามอารมณ์นางค่ะ 5555 แต่ถ้าได้กินของหวานๆนี้เตะท้องแม่เป็นคลื่นเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยไปหาหมอก็ปกติ แต่ตอนนี้ดิ้นดีแล้วค่ะ น่าจะอยู่ที่ท่าน้องด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็มีดิ้นให้รู้สึก แต่แม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ

พื้นที่ในท่องน้องลง น้องจะดิ้นน้อยลงคะ

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ