แบบต้องไปรพ.รึยังคะ??

เมื่อเช้าลุกจากเตียง ตกขาวมาเป็นสีนี้ ต้องไปรพ.เตรียมคลอดเลยรึเปล่าคะ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่คัน ไม่เเสบ ไม่เป็นอะไรเลย อายุครรภ์ 38w+ กำหนดคลอด14พค

แบบต้องไปรพ.รึยังคะ??
14 ตอบกลับ

คุณหมอไม่เเจ้งหรอคะ ว่า ถ้ามีเลือดหรือมูกเลือดน้ำเดิน ไห้ไปหาหมอไม่ต้องรอไห้เจ็บท้อง เพราะจะคลอดเเล้ว

ไม่ใช่ตกขาวแล้วค่ะแม่ นี่น่าจะเป็นน้ำเดินปนเลือด ใกล้คลอดแล้วนะคะเนี่ย

กำหนด​วัน​เดียว​กัน​เลย​ ถ้า​คลอด​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

แบบนี้ไม่ใช่ตกขาวแล้วจ้าแม่ รีบหาหมอเลยค่ะ

ไม่ใช่ตกขาวจ้า ใกล้คลอดแล้วไปหาหมอเลยค่ะ

หลังทานข้าว ลูกยังดิ้นอยู่นะคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

รีบไปเลยจ้าาา

รีบไปเลยค่าา

ไปเร้ยคะแม่