ตกขาว

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ....ตอนนี้ท้องได้32วีคเเล้ว...มีต้องขาวไหลออกมาเหมือนนมบูดหรือแป้งเปียกน่ะค่ะ...(.สังเกตได้ชัดตอนกลางคืน)ไม่เเสบ.....ไม่คัน.....มีกลิ่นเล็กน้อย....เเบบนี้ต้องทำไง?.....อันตรายมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของแม่ๆทุกคนค่ะไม่ต้องกังวนค่ะแม่สบายใจได้