สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อเช้ามีมูกใส กับเลือดซึม ไปโรงบาลแล้ว ท้องแข็งไม่ถี่ แต่มดลูกเปิด 2 เซน 50 อยากทราบว่าต้องรออีกนานแค่ไหนคะ ทรมานมากๆค่ะ ถึงโรงบาลตั้งแต่เช้าแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะแข็งถี่ขึ้นเลยค่ะ 39w5d แล้วก็มีน้ำนมไหลด้านขวาตลอดเลยตั้งแต่ตอนบ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

แอดมิทเลยมั้ยคะ เปิดเกือบ3เซนแล้ว อดทนอีกนิดค่ะ

5y ago

วันนี้ก็ยังไม่เจ็บท้องถี่เลยค่ะ มีแต่มูกใสค่ะได้ 3 วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกทีค่ะ